Chính sách bảo mật

Tại Sheclassic.com, sự riêng tư của khách hàng được tôn trọng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách tốt nhất có thể. Bản chính sách bảo mật này sẽ giới thiệu cụ thể với bạn về cách thức chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng khi truy cập vào website.

Về việc thu thập thông tin người dùng:

Khi bạn đăng ký nhận thông tin từ Sheclassic hay để lại bình luận dưới một bài viết trên website, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân của bạn bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ email, tình trạng làn da. Việc thu thập thông tin này nhằm khảo sát nhu cầu bạn đọc, cải thiện chất lượng nội dung bài viết để phù hợp với người sử dụng, từ đó có thể tư vấn, hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Về việc sử dụng thông tin:

Khi bạn đăng ký thành viên tại Sheclassic, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện trải nghiệm của người dùng; đảm bảo những nội dung mà website cung cấp sẽ giải quyết được vấn đề mà bạn quan tâm. Chúng tôi cũng sẽ thông tin đến bạn mỗi khi có nội dung mới hay những khuyến mại hấp dẫn.

Về nguyên tắc, chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của bạn hoặc khi nhận thấy việc cung cấp thông tin đó là cần thiết như:

  • Khi có yêu cầu chính đáng từ cơ quan có thẩm quyền, mang tính chất pháp lý nhằm bảo vệ an toàn cá nhan cho người sử dụng
  • Cung cấp cho các công ty dịch vụ , nhà tài trợ nhằm đưa đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Khi có sự thay đổi về quyền sở hữu website thuộc bên thứ ba

Về việc bảo mật thông tin:

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức về mặt kỹ thuật để bảo vệ mật khẩu và thông tin cá nhân của người dùng. Tuy nhiên an ninh mạng không an toàn tuyệt đối, vì thế Sheclassic không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra.